Xem tử vi 2017 cho người tuổi 2013 (Quý Tỵ) – Nam mạng

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc,Thiên khách, Lộc.

Xem tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tỵ nam mạng, 5 tuổi (âm lịch), sinh từ 14/02/2013 đến 02/02/2014 mệnh Thủy trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Thổ tú: Đi xa không tốt, kỵ tháng 6 và tháng 8: xấu
HẠN: Ngũ mộ: cần tích luỹ tiền tài cho tương lai: Tốt
VẬN NIÊN: Trung binh: Binh an trọn năm: Tốt.

– Mạng: THUỶ gặp năm HOẢ là tương khắc: xấu
– Địa chi tuổi TỴ gặp năm DẬU là: sanh nhập : Tốt
– Thiên can tuổi: NHÂM gặp năm BÍNH là: Sanh Nhập: Thắng lợi Tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành kim thuộc hướng Đông nam Thiên tây. Đối với Quý Tỵ mà Bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuấn, Thiên mã, Tang môn, Cỗ thần, Đại hao

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc,Thiên khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Thiên việt, Phi liêm, Trực phù, Phá toái.2/ Hoa cái, Long trì, Địa võng, Quan phù, Thiên quan mỹ nhân.3/ Thái tuế, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay tuy chịu nhiều thiệt thòi, làm nhiều mà chẳng hiểu được bao nhiêu chỉ tích tụ phận phúc đức cho mai hậu, nhưng quý ông cũng có những may mắn rất lớn, có những sự nghiệp đến thật bất ngờ, như tiền bạc, nhà cửa ruộng vườn phát đạt một cách ồ ạt, đồng thời nắm được tài báo.

Sơ niên tai ách học mình
Học cao hiểu rộng chẳng ai bằng mình
Duyên tình nguyệt so tơ duyên
Trung niên phấn chấn soạt đời lên hương
Cửa nhà tạo dựng tuyệt vời
Giàu sang phú quý một thời làm nên
Sang năm vận mới gặp hên
Gia đình hạnh phúc vận hơn phước lành
Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm nay có nhiều thay đổ trong công việc hay giao tế với bạn bè, đặc biệt là vấn đề tiền bạc, coi chừng thất thoát quá nhiều khiến cho quý ông âu lo, nói chung tính làm gì thì phải tính thật kỷ kẻo mang họa vào thân. Xử lý công việc tuy thành công tốt đẹp nhưng phải gian nan, cần sự hợp tác của gia đình bằng hữu mới công thành danh toại, tiền tài mỹ mãn, tiếng tốt đồn xa.
Phương diện tài chính

Năm nay quý ông có nhiều cơ may gặp quý nhân giúp đỡ tài chinh để hoàn thành công việc buôn bán, tuy được Khoa Quyền Lộc hội tụ nhưng thu nhập không đáng kể. Đại hao tọa thủ tiểu hao chiếu tức là thu một mà chi tiêu mười. Tháng 1 và tháng 7 không nên đi xa tổn tải.
Phương diện tình cảm

Trong năm giáp Hồng loan, chồng vợ vô cùng hạnh phúc, yêu thương lắng cho nhau trọn đời. Có tin vui cuới hỏi, trong nhà thêm người thêm của, đại gia đình mừng song hỷ lai tâm.
Phương diện sức khoẻ

Bệnh đường ruột, tim mạch máu, đau cơ.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướg Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm hao hụt tiền bạc và phiền não.
Thảng hai : Bao nhiêu uy tín, bấy nhiêu quyền hành.
Tháng ba : Sự tranh chấp mang lại chia lìa trong gia đình.
Tháng tư: Tin vui giấy tờ, được tiền bạc nhiều và cửa hoạnh tài
Tháng năm: Bản tánh tự lập, cuộc sống an vui thịnh vượng.
Tháng sáu: Một tháng vui tươi và nhiều thành công
Tháng sáu nhuần: Gia đình buồn phiền nhiều, tốn kém tài chính
Tháng bảy: Bản tánh thông minh lanh lợi, sự nghiệp huy hoàng.
Tháng tám: Chồng vợ yêu thương nhau suốt đời, đề phòng mất việc.
Tháng chín: Tin vui về nghề nghiệp, nhà cửa tốt đẹp giàu sang.
Tháng mười: Buồn bực vì trong đời sống phải mệt mỏi tranh chấp
Tháng mười một : Ý tưởng tốt tạo ra nguồn tàì chánh tốt
Tháng chạp: Suy nghĩ sáng suốt, mọi phiền lo dứt sạch.

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Quý Tỵ nam mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi Ty lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương”, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sanh phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Tuổi Quý Tỵ nam mạng hợp vối tuổi Tân, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Canh, Dần, Thân.
Tuổi Quý Tỵ nam mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý Tỵ nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Quý Tỵ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Quý Tỵ nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Quý Tỵ nam mạng đầu năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *