Xem tử vi 2018 cho người tuổi 2013 (Quý Tỵ) – Nam mạng

Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, nên quan tâm nhiều hơn đến người thân vì có người ốm đau bệnh hoạn, nhiều chuyện rối rắm..

Xem tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn. Ngoài ra tử vi năm 2018 còn cung cấp các thông tin về vấn đề lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tỵ nam mạng, 6 tuổi (âm lịch), sinh từ 14/02/2013 đến 02/02/2014 mệnh Thủy trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Thủy diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt
– HẠN: Thiên tinh: Phòng kiện tụng và tranh chấp pháp luật: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Thử quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– MẠNG: THUỶ gặp năm MỘC là Tương Sinh : Tốt
– ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình Thường : Bình
– THIÊN CAN: Tuổi NHÂM gặp năm MẬU là: Tương Sinh : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc hướngTây Tứ Trạch. Đối với Quý Tỵ nam mạng 2018 là Tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Lưu niên vân tinh, Đại hào

Chiếu có các sao cố định:

1 / Thiếu dương, Đạo hoa, Thiên khôi, Thiên trù, Thiên không, Tiều hao.
2 / Hóa khoa, Thiếu âm, cô thần, Lực sỹ, Đà la, Tuần.
3 / Triệt, Hóa quyền, Thiên Hỳ, Tấu thư, Trực phủ, Quả tú, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Hoa cái. Đạch hô, Thiên khốc, Bệnh phù.
2/ Phúc Đức, Thiên đức, Hỷ thẩn, Thiên việt, Đường phù, Kiếp sát.
3 / Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Quan phủ, Kinh dương, Địa võng.

Nhìn chung, năm nay đã vào tuổi nghỉ hưu, Quý ông không nên xông xáo quá nhiều trong vòng danh lợi, cuộc sống sẽ được bình an. Mọi việc tốt xấu khó tránh khỏi nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Quý ông nam mạng thông minh
Văn bằng học thức hiển vinh một đời
Tiền tài sự nghiệp gặp thời
Cửa nhà phúc quý thời thời vẻ quang
Duyên tình lỡ bước sang ngang
Tình sau mới trọn hai đàng nghĩa ân
Vợ chồng kiếp số định phần
Phải người phải nghiệp muời phân vẹn toàn
Tuổi ông năm mới an nhàn
Gia đình hạnh phúc bạc vàng đầy rương
Phương diện ngoại giao và việc làm

– Năm nay nếu quý ông đi làm xa sẽ có lộc nhưng đây cũng là thời gian mà quý ông nên an phận thủ thường. Tuy nhiên Hạn gặp Thiên Tinh, thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ hay xảy ra tranh chấp, đôi co vì thế quý ông cần chú ý.

– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn, mưu sự bị ngăn trở, chống phá nhưng vượt qua dành thắng lợi. Về Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu quý ông tiếp nối việc cũ, hay trở về môi trường quen thuộc, sẽ có nhiều lợi ích, lộc tài dễ kiếm và tình cảm cũng được an vui.

– Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi. Đừng nên dính dáng đến chuyện người, có thể gặp rắc rối với pháp luật, cũng có thể bị bội tín, lừa gạt, càng thêm tai hại cho gia đình trong lúc khó khăn.
Phương diện tài chính

Năm nay thì tiền tài đang theo đà phát triển mạnh, nhưng vẫn còn chưa đủ trang trải, phải có nhiều tiền mới hoàn thành công việc, tính là một việc, có là một việc khác nên không được toại nguyện. Tháng 1 hao tiền, tháng 7 mất của và thị phi.
Phương diện tình cảm

Lưu Hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn, gặp nạn tai, tiền của hao tốn. Lại có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, nên quan tâm nhiều hơn đến người thân vì có người ốm đau bệnh hoạn, nhiều chuyện rối rắm..

Năm nay, gia đình có cưới gả cho con cái, nên cẩn thận và hòa dịu trong giao tiếp để hạnh phúc của con cái khỏi bị tổn hại. Gia đình cũng có niềm vui về nhà cửa, đất điền.
Phương diện sức khỏe

Đau nhức tê liệt, mạch máu, bao tử mất ngủ.

Để bớt lo lắng và có một năm mới bình an, may mắn thì quý ông phải cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc bình thường. Toan tính nhiều nhưng khó thành hiện thực. Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe kém.
Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện buồn lo. Tinh thần bất an. Sức khỏe thất thường.
Tháng 6: Có tin vui về con cái. Rối rắm giấy tờ.
Tháng 7 và 8: Tranh chấp cũng thắng lợi nhưng phải tốn hao. Có chuyện buồn phiền vì vợ con. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Tài lộc đến thất thường. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Nhiều may mắn để tháo gỡ khó khăn.
Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Tốn hao, mất của.

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Quý Tỵ nam mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi Ty lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương”, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sanh phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng hợp vối tuổi Tân, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Canh, Dần, Thân.
Tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Trên đây là chi tiết về mọi mặt của cuộc sống. Từ công việc, công danh lẫn tình cảm sức khỏe. Tuy nhiên để có một năm may mắn bình an, hóa giải những vẫn hạn xấu ngoài việc cúng sao giải hạn thì quý ông nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất 1958, Quý Tỵ 1953, Quý Sửu 1973, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện. Bên cạnh đó cần hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nam mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *