Xem tử vi 2017 cho người tuổi 2013 (Quý Tỵ) – Nữ mạng

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quan phù, Kinh dương, Tuế phá, Thiên khốc, Thiếp hư.

Xem tử vi 2017 xem chi tiết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tỵ nữ mạng, 5 tuổi (âm lịch), sinh từ 14/02/2013 đến 02/02/2014 mệnh Thủy trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẩu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: cần tích luỹ tiền tài cho tương lai giàu có: Tốt
VẬN NIÊN: Trung bình: Bình an trọn năm: Tốt.

– Mạng: THUỶ gặp năm HOẢ là Khắc nhập: xấu mặt tiền bạc
– Địa chi tuổi TỴ gặp năm DẬU là Sanh xuất: xấu
– Thiên can tuổi: QUÝ gặp năm ĐINH là: Sanh xuất: tổn tài

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dận 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Khảm Hành Thuỷ thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuồi Quý Tỵ là Sanh địa: Tốt ưu điểm.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quan phù, Kinh dương, Tuế phá, Thiên khốc, Thiếp hư.

Chiếu có các sao cố định: l/ Thái tuế, Tấu hư, Thiên phúc mỹ nhân. 2/Phượng các, giải thần, điếu khách, hỷ thần, đường phù, thiên la. 3/Tuần, Thiên mã.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hồ, Quan phủ, Mã

Các sao lưu chiếu: l/ Long đức, Phục binh. 2/Triệt, Lưu niên vân tinh. Bạch hổ, Đại hao. 3/Hoá lộc, Hoa cái, Long trì, Địa võng, Lực sỹ, Đà la, Quan phù, Thiên quan mỹ nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay được toạ cung tiểu vận sanh địa nên được hưởng bao nhiêu điều tốt dẹp, có một đời sống an nhàn, luôn được quý nhân phù hộ giúp đỡ. Tuy nhiên quý bà chớ quên câu “Huynh đệ như thủ túc, phu thê như y phục” bản thân quý bà tách rời gia đình, như chim lìa đàn, như tướng xa quân thật khó hoàn thành chi nguyện.

Quý Tỵ nữ mạng năm nay
Mẹ hiền phúc hậu tài hay ghi lòng
Thiếu thời bỏ nước bỏ dòng
Xa qui lập nghiệp cầu mong sang giàu
Duyên tình ước hẹn bên nhau
Tình già gan bỏ có nhau không rời
Năm mói Đinh Dậu sang ngang
Đắc tài hướng lộc an khang sum vầy

Về phương diệu ngoại giao và việc làm

Đầu năm có nhiều rối ren phải khó nhọc để giải quyết, nhưng giữa năm gặp may mắn trong tiền bạc việc làm, gia đình bình an, quý bà nào còn đi làm thì được tăng lương và việc làm ổn định, tuổi Tỵ nhờ biết giữ uy tín mà nắm được quyền hành lâu dài, các cơ quan đoàn thể tôn giáo đều tín nhiệm.
Phương diện tài chính

Không những quý bà có tiền mà còn giữ được tiền tài rất vững chắc, tiền lại tiền tụ, tạo dựng thêm được nhà cửa sang trọng, ruộng vườn đất đai phì nhiêu để lại tài sản cố định cho con. Tháng 12 có tiền.
Phương diện tình cảm

Đường tình duyên cho chính mình định đoạt mang lại hạnh phúc, cuộc sống gia đình mới an ủi, quý bà quán xuyến mọi việc trong nhà một cách chu toàn, thông đạt ngoài xã hội, tất cà mọi chuyện liên quan tới giấy tờ đều do quý bà xử trí, một lòng yêu thương chồng con.
Phương diện sức khoẻ

Bệnh tiêu hoá, đau nhức, phong thấp tê liệt.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đên 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm hưởng xuân đắc tiền bạc và tài lộc
Tháng hai: Lòng nhân ái đi nhưng bị tiêu nhân quấy phá tranh chấp
Tháng ba: Hao hụt tiền bạc nhưng con cái học hành thành công
Tháng tư: Gia đình hạnh phúc và lo chuyện cưới hỏi cho con cháu.
Tháng năm: Mẹ hiền một lòng thương con và đắc tiền bạc của cải
Tháng sáu: Công danh thành toại, bao nhiêu người biết đến.
Tháng sáu nhuần: Mẹ hiền thương con, lo cho con thành đạt gia thất
Tháng bảy: Rất may mắn và được quý nhân ủng hộ tiền bạc
Tháng tám: Cuộc sống hoà hợp đem lại hạnh phúc và giàu sang
Tháng chín: Đời sống mang lại nhiều khó khăn và mệt mỏi
Tháng mười: Bản tánh hiền từ thích hành thiện tạo phước
Tháng mười một: Chữ tài tình đem lại tiền bạc và công danh
Tháng chạp : Tiền tài mỹ mãn nhưng phải phòng bệnh tật bất ngờ

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Tỵ nữ mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi Tỵ lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương”, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sang phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng hợp vối tuổi Tân, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Canh, Hợi, Thân.
Tuổi Quý Tỵ nữ mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Quý Tỵ nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Quý Tỵ nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Quý Tỵ nữ mạng đầu năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *